เราเชื่อมั่นในบริการและการตลาดที่แตกต่างของเรา ตอบโจทย์การขายและหาซื้ออสังหาริมทรัพย์ ด้วยแนวคิดใหม่ในการทำตลาดซื้อขายบ้าน ทีมงานของเราประกอบด้วย ที่ปรึกษา ตัวแทนมืออาชีพด้านการทำตลาดอสังหาริมทรัพย์ และผู้เชี่ยวชาญ ด้านการยื่นสินเชื่อกู้บ้าน ที่จะคอยให้คำแนะนำคุณทุกๆขั้นตอนของกระบวนการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท >>ซื่อสัตย์ โปร่งใส จริงใจ เป็นกันเอง<<

                                                                                                                        

         
มุมมองภาพตัวอย่าง 360 องศา
ADD LINE ID

@821ICXGV

สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียด

081-452-4714

นามบัตรดิจิตอล
เพิ่มเพื่อนคำเตือน!! โปรด ดูผ่านสมาร์ทโฟนบนแนวนอนเพื่ออรรถรส ทุกองศาโฮม 360องศา

      รับฝากซื้อ ขาย บ้าน มือสอง ด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง360องศา ให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด! ข้ามการเดินทางไปดูบ้าน ดูที่ดิน กับโฮม 360 องศา ไม่ต้องเสียเวลา! เข้าชมภายในบ้านได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง คุณจะได้รับข้อมูลที่เป็นจริง และสามารถเข้าไปดูได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ตาม!ทำไมต้องเสียเวลากับขั้นตอนการดูบ้านแบบเดิมๆ มากกว่านี้? รีบเข้าชมโฮม360องศาเพื่อประสบความสำเร็จในการซื้อ ขาย บ้าน มือสองที่ดินของคุณ

      

การซื้อและขายบ้านเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญในชีวิตของเรา การเลือกบ้านที่เหมาะสมและคุ้มค่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยเทคโนโลยี Virtual Tour ที่มีให้บริการของเรา ด้านอสังหาริมทรัพย์ การได้พบภาพภายในบ้านได้อย่างเสมือนจริงแบบ 360 องศา จะช่วยให้เราสามารถพิจารณาและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • คุณอยากซื้อหรือขายบ้าน มือสอง แต่ไม่อยากเสียเวลาเดินดูบ้านทีละแห่งใช่ไหม? มาใช้โฮม360องศากันเถอะ! 

  • ด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง360องศา เราให้คุณเข้าชมภายในบ้านได้ทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ หรือพื้นที่รอบๆ บ้าน

  • ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินดูบ้านทีละแห่งอีกต่อไป! เพียงแค่นั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน คุณสามารถชมภาพภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง


  • โดยเรายังให้ข้อมูลที่สะท้อนความเป็นจริงมากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และลดเวลาในการตรวจสอบสถานะของบ้านก่อนที่จะตัดสินใจ

โฮม360องศา
ข้อดีคุณจะได้ประโยชน์จากเรา


-ไม่ต้องเดินทางเข้าไปชมด้วยตัวเอง
- สามารถประกอบการตัดสินใจได้ทันที
- ได้ข้อมูลทรัพย์ครบถ้วน
- การประหยัดเวลาและความสะดวกในการเข้าชมบ้าน
- เข้าชมภายในบ้านได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง
- สามารถเข้าใช้งานได้ทุกอุปกรณ์
- ปรึกษากับตัวแทนการซื้อ-ขายได้ตลอด
- ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริงมากที่สุด
- การดูภาพภายในบ้านได้จริงแบบ 360 องศา
ประวัติความเป็นมา
"นายช่างอยากเป็นนายหน้า"
   
เดิมทีนายช่างคนนี้เป็น ช่างซ่อมบำรุงระบบอุปกรณ์ไอที มานานสิบกว่าปี ด้วยใจที่รักอาชีพนี้ ทำงานคนเดียวมาตลอด ตั้งแต่ ที่ปรึกษา รับสาย เดินทางพบปะ เทคแคร์ จนไปถึงการทำความสะอาด เรียกได้ว่าทำทุกอย่างจริงๆเกี่ยวกับสายงานด้านนี้  และแล้ว ก็มาถึงจุด อยากเป็นนายหน้าขายบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ นายช่างซื้อบ้านที่ ต่างจังหวัด แล้วทำให้นายช่างไม่โอเครกับระบบการทำงานของนายหน้า ตั้งแต่การคัดลอกข้อมูลทรัพย์ต่อๆกันไปแล้ว เปลี่ยนเบอร์มือถือกันเมื่อเอาทรัพย์ไปขาย และทำให้ข้อมูลผิดเพี้ยน จากเดิม ทั้งรูปถ่าย มีน้อย จนไปถึงเหลือหน้าโฉนด 1 รูปถ่าย ไม่มีข้อมูลอะไรเลยที่สามารถอ้างอิงได้  นายช่างก็มาคิดว่า จะทำไง ให้ข้อมูลคนที่ติดต่อกับเจ้าของไม่ให้ถูกคัดลอกข้อมูลออกไป จนผมได้ไอเดียนี้ ที่อยากจะให้ข้อมูลทั้งหมดกับลูกค้า ผู้ที่อยากได้พื้นที่ บ้าน ที่ดิน ที่ตรงกับความเป็นจริงและความต้องการมากที่สุด และสุดท้ายนี้ ให้โอกาศนายช่างคนนี้ได้ ดูแล ตรงนี้ให้นะครับ  ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ

ข้อแตกต่างระหว่างเจ้าของขายเอง 

Vs ขายผ่านนายหน้า อสังหาฯ

ขายด้วยตนเอง : ขายบ้านได้ จะได้เท่าราคาที่ขายเต็มๆ ไม่ต้องเสียค่านายหน้า แต่อาจจะต้องเสียเวลาการเดินเรื่องเอกสาร จัดการธุระที่สำนักงานที่ดิน และจ่ายเงินในการไปเดินเรื่องโอน ในด้านการตลาดอาจไม่มีคอนเนคชั่น โอกาสจะขายจะน้อย หรือโดนกดราคา ไม่รู้ราคาตลาด ไม่มีเทคนิคการต่อรอง
ขายผ่านนายหน้า : หรือ โบรกเกอร์ ถือเป็นตัวแทนในการขายหรือติดต่อประสานงานเพื่อดำเนินการให้การขายเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังช่วยขายบ้านได้อย่างรวดเร็ว รู้ราคาตลาด และผู้ขายได้ราคาในระดับที่น่าพอใจ
จะเห็นได้ว่า วิธีจัดการอสังหาริมทรัพย์ทั้งสองแบบก็มีข้อดีของตัวเอง


แนะนำวิธีการใช้ Virtual Tour

       การซื้อหรือขายบ้านและที่ดินเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความพยายามในการค้นหาข้อมูลและตรวจสอบสถานะของทรัพย์สิน วิธีการใช้ Virtual Tour เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการช่วยลูกค้าในการตัดสินใจในการซื้อหรือขายบ้าน ในบทความนี้เราจะพูดถึงประโยชน์ของ Virtual Tour และวิธีการใช้งาน
Virtual Tour คืออะไร?
   Virtual Tour เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างภาพเสมือนจริงที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเดินเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์และได้สัมผัสกับบรรยากาศภายใน โดยใช้ภาพถ่ายแบบ 360 องศา ผู้ใช้สามารถเลือกดูภาพต่างๆในบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ หรือ ห้องครัว และได้สัมผัสกับการเดินเข้าไปในพื้นที่ได้อย่างเหมือนจริง
ประโยชน์ของ Virtual Tour
1. ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย: การใช้ Virtual Tour ช่วยลดเวลาในการท่องเที่ยวบ้าน ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปดูบ้านจริง และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างนายหน้า
2. การตัดสินใจที่ถูกต้อง: ผู้ซื้อสามารถดูภาพภายในบ้านได้อย่างละเอียดและเห็นภาพรวมของทรัพย์สิน ทำให้สามารถตัดสินใจได้ว่าบ้านเหมาะกับความต้องการหรือไม่
3. เป็นประโยชน์สำหรับผู้ขาย: Virtual Tour ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายบ้าน โดยทำให้ผู้ซื้อสามารถเข้ามาชมบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา และเพิ่มโอกาสในการขายได้อย่างรวดเร็ว

วิธีการใช้งาน Virtual Tour


1. ค้นหาบ้านที่ต้องการ ใช้เว็บไซต์ของเรา
2. เลือกดู Virtual Tour เมื่อเจอบ้านที่ต้องการ คลิกเข้าไปดู Virtual Tour เพื่อสัมผัสกับภาพเสมือนจริงของบ้าน
3. เดินเข้าไปในบ้าน: ใช้เมาส์หรือปุ่มควบคุมบนหน้าจอเพื่อเดินเข้าไปในบ้าน และดูภาพภายในแต่ละห้อง
4. สำรวจบริเวณ: ใช้เมาส์หรือปุ่มควบคุมบนหน้าจอเพื่อสำรวจบริเวณภายนอกของบ้าน เช่น สวนหรือระเบียง
5. ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม: หากต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ขนาดพื้นที่หรือสถานที่ใกล้เคียง สามารถดูได้จากข้อมูลที่แนบมากับ Virtual Tourคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Virtual Tour

1. ฉันต้องมีอุปกรณ์พิเศษในการใช้ Virtual Tour หรือไม่?

- ไม่จำเป็นครับ เพียงแค่คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้


2. ฉันสามารถดู Virtual Tour ได้บนมือถือหรือไม่?

- ใช่ ครับ สามารถดู Virtual Tour ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือ สามารถรองรับทุกอุปกรณ์ครับ

3. Virtual Tour เป็นการใช้งานที่ซับซ้อนหรือไม่?

- ไม่ครับ การใช้งาน Virtual Tour เป็นง่ายและใช้เวลาไม่นาน ผู้ใช้สามารถคลิกเพื่อดูภาพได้ทันที


4. Virtual Tour คืออะไร?


- Virtual Tour เป็นการจำลองภาพภายในบ้านให้เหมือนจริง ผู้ดูสามารถพบภาพภายในบ้านและสำรวจทุกมุมได้อย่างครบถ้วน


5. Virtual Tour เหมาะสำหรับใคร?

- Virtual Tour เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อหรือเช่าบ้าน และผู้ที่ต้องการขายหรือให้เช่าบ้าน เพื่อให้ผู้ซื้อหรือผู้เช่าสามารถดูภาพภายในบ้านได้อย่างครบถ้วนและเป็นจริง

ติดต่อเราที่ WWW.HOME360TH.COM หรือโทร 081-452-4714 

เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายชมบ้านได้ทันที!